Advertisement

Mua hàng online đã và đang trở thành xu hướng mua sắm Hot nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn có thể sở hữu bất kỳ món hàng ở trong nước một cách dễ dàng, mà thậm chí ở cả nước ngoài cũng thế.

Và một trong những trang web mua hàng uy tín nhất trên toàn thế giới chính là eBay. Thế nhưng nếu như bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên eBay và ship về Việt Nam, thì sẽ hơi khó khăn trong lần đầu tiên mua hàng đấy. Vì thế đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!

Kinh nghiệm mua hàng trên eBay

Cách tìm kiếm hàng

Trên eBay là một thế giới tràn ngập với muôn vàn các loại hàng hóa khác nhau. Từ hàng mới cho đến hàng second-hand và thậm chí cả hàng đã bị hỏng để lấy linh kiện bên trong.

Không chỉ đa dạng về các loại hàng hóa, mà các nhà cung cấp và người bán cũng đa dạng không kém. Do đó, để có thể đánh giá được sự uy tín và chất lượng thì các bạn cần chú ý rất kỹ đến phần nội dung feedback đi kèm bên trong mỗi sản phẩm.

Kinh nghiệm mua hàng trên eBay
Kinh nghiệm mua hàng trên eBay

Tuyệt đối không được mua hàng ở những sản phẩm chưa có đánh giá hoặc có những nhận xét tiêu cực như: slow shipment, liar, give me wrong item…

Sau khi tìm kiếm sản phẩm mình cần mua tại thanh tìm kiếm trên trang eBay, sẽ có hàng loạt những sản phẩm dựa theo nội dung bạn tìm kiếm xuất hiện. Bạn chỉ nên tham khảo và lựa chọn những đối tác đã và đang hoạt động lâu năm trên eBay, hoặc đã bán nhiều hàng hóa và đạt Top – rated seller. Đây là những đối tác đã được công ty eBay kiểm chứng và xác minh uy tín thật sự.

Khi đã lựa chọn được nơi mua hàng, đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin trực tiếp với họ để được tư vấn và hỗ trợ chính xác. Đồng thời đó cũng là cách để bạn có thể đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ.

Kinh nghiệm thanh toán hàng trên eBay

Muốn thanh toán và giao dịch thành công trên eBay, bạn cần phải có thẻ ngân hàng Visa Debit hoặc Master Debit còn thời gian hiệu lực và đã kích hoạt. Sau đó gửi vào một ít tiền và khai báo thông tin thanh toán trong tài khoản của bạn trên eBay.

Khi đã được eBay xác nhận và minh chứng tài khoản hiệu lực thì bạn có thể thực hiện được chức năng “Ask seller a question”. Rồi bạn sẽ phải tiếp tục đăng ký tài khoản Paypal tại Paypal.com bởi đây sẽ là cách để bạn thanh toán mọi đơn hàng quốc tế một cách bảo mật và an toàn. Đặc biệt, khi có vấn đề trục trặc phát sinh, thì paypal sẽ hỗ trợ cho bạn sớm nhất và tránh được tình trạng bị mất tiền oan.

Cuối cùng, để có thể thanh toán được mọi đơn hàng bằng paypal trên trang eBay thì bạn hãy nhớ liên kết tài khoản eBay với paypal đã nhé.

Những lý do nên mua hàng trên Ebay
Tìm hiểu những lý do bạn nên mua hàng trên eBay

Những lý do nên mua hàng trên eBay

Lựa chọn mua hàng trên eBay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Là nơi mua sắm trực tuyến với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, được hiện diện trên 30 quốc gia của toàn thế giới. Do đó bạn có thể mua được tất cả hàng hóa xuyên quốc gia một cách trực tiếp nhất.
  • Được tham gia đấu thầu mua hàng vô cùng thú vị và hấp dẫn để có thể sở hữu sản phẩm mình thích với giá thành rẻ nhất.
  • eBay và Paypal kết hợp chặt chẽ với nhau trong mọi giao dịch, giúp bạn quản lý và đảm bảo kiểm soát mọi giao dịch giữa đơn vị bán và người mua. Nhờ đó, khi gặp các vấn đề khó khăn và phát sinh phải mất tiền oan thì eBay có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

Những khó khăn của người Việt khi mua hàng trên eBay

Để có thể mua được hàng trên eBay thì điều đầu tiên là bạn phải biết tiếng Anh. Nếu không thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản, kiểm tra thông tin sản phẩm, nhờ hỗ trợ khi gặp vấn đề, đấu giá sản phẩm hoặc trao đổi với đơn vị bán hàng,…

Khó khăn thứ hai và cũng chính là khó khăn quan trọng nhất. Đó là bất kỳ trang web mua sắm nào, không chỉ riêng eBay, đều không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn phải mua hàng gửi về một địa chỉ người quen nào đó tại Mỹ, rồi sau đó mới có thể chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế, để có thể mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng, không phải tốn quá nhiều chi phí ship hàng và thời gian, thì bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên eBay của Aship.vn.

Dịch vụ mua hộ hàng trên eBay và ship về Việt Nam

Việc lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng trên eBay và ship về Việt Nam của mua hàng Mỹ hộ Aship.vn, sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu điểm như sau:

  • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn trung thực, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa
  • Miễn phí công đấu giá và trả giá trên trang mạng trực tuyến eBay
  • Giá cước vận chuyển đúng thị trường và tiết kiệm nhất
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và tối ưu
  • Hỗ trợ đổi, trả khi hàng hóa có vấn đề

Đặc biệt Aship sẽ thay bạn mua hàng trên eBay mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian lập tài khoản, xác minh ngân hàng, liên kết tài khoản paypal, kiểm tra thông tin hàng hóa, thanh toán, vận chuyển,….

Vì thế, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên eBay và ship về Việt Nam, đừng ngại liên hệ với Aship để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ như sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement
Bài trước7 Cách tắm trắng thảo dược siêu tiết kiệm, bạn đã thử chưa?
Bài tiếp theo10+ cách tắm trắng toàn thân bằng bia hiệu quả không kém gì Spa
Life | Motherhood | Film