Top 10 Địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TPHCM

Advertisement

Beauty Blog xin giới thiệu đến các bạn Top 10 địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM được nhiều học viên đánh giá cao.


Phun xăm thẩm mỹ đang được xem là nghề hái ra tiền. Tuy nhiên để sống được với nghề đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, luôn đón đầu xu hướng làm đẹp mới nhất của giới trẻ. Bởi vậy nơi bạn được đào tạo đầu tiên đóng vai trò quyết định đến việc thành bại trong nghề. Bạn có thể tham khảo một trong những địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TPHCM sau đây để bắt đầu cho con đường khởi nghiệp của mình.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Xinh Xinh là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng bởi những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất TPHCM. Đây là cái nôi giảng dạy và đào tạo ra những bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ cả nước. Học nghề tại Xinh Xinh, học viên sẽ được tiếp cận với công nghệ phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm mí mắt, phun xăm chân mày…

Địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Đội ngũ giáo viên dạy phun xăm thẩm mỹ tại Xinh Xinh đều là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ. Hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp tại Xinh Xinh đều có thể tự tin mở tiệm, Spa hoặc làm việc ở bất cứ thẩm mỹ viện nào.

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Tee 8 tự hào là nơi đào tạo ra hàng nghìn học viên ngành thẩm mỹ cho cả nước nói chung và TPHCM nói riêng, từ công nghệ xăm môi, xăm mày đến giảm béo, massage, tắm trắng… Học viện thẩm mỹ sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi với máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước.

địa điểm học phun xăm uy tín tại hồ chí minh
Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học phun xăm thẩm mỹ tại học viện sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất như: phun lông mày Ombre, phun mí mắt nai, kỹ thuật mix màu mực lông mày, kỹ thuật xác định khung xương chân mày. Tee 8 là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Học viện thẩm mỹ New Gem

Học viện thẩm mỹ New Gem là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ chuẩn theo giáo trình quốc tế. Các giảng viên tại học viện đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Lịch học tại học viện được sắp xếp linh hoạt để học viên lựa chọn. New Gem cam kết 100% học viên sẽ tìm được việc làm sau khi ra trường.

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Học viện thẩm mỹ New Gem

Học viện thẩm mỹ đã đào tạo được trên 50.000 chuyên gia thẩm mỹ, trong đó nhiều người hiện nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Nếu chưa tìm được địa chỉ học nghề phun xăm nào tốt ở TPHCM thì New Gem là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty chú trọng đào tạo học viên từ những chi tiết nhỏ nhất như cách phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng rồi mới đến học nghề. Trung tâm có các khóa học: Phun thêu 3D, phun thêu 6D, kỹ thuật sử lý môi thâm, điêu khắc chân mày.

địa chỉ dạy học phun xăm tại HCM
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Trong thời gian học nghề học viên luôn được theo sát bởi các giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ mở tiệm. Trung tâm luôn có những chính sách giảm học phí cho các học viên khó khăn, khuyết tật. Đây là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ bạn không nên tham khảo nếu có nhu cầu học nghề ở TPHCM.

Học viện sắc đẹp – Queen Spa

Học viên sắc đẹp là nơi khởi nghiệp lý tưởng cho những ai đam mê nghề phun xăm thẩm mỹ. Queen Spa đã thành lập được 10 năm nên là địa chỉ có tiếng ở TPHCM trong lĩnh vực làm đẹp. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, trang thiết bị hiện đại nhập từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đài Loan.

trường học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hồ Chí Minh
Học viện sắc đẹp – Queen Spa

Học viện đang giảng dạy các công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất như: Kỹ thuật hút môi thâm, phun mí mắt 3D, phun tán chì, định hình chân mày. Địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ Queen Spa chắc chắn sẽ giúp bạn vững tay nghề, thỏa giấc mơ nghề nghiệp.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

Mainbeauty là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ thường xuyên hợp tác quốc tế trong đào tạo nghề. Học nghề tại Mainbeauty học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật và được cam đoan sẽ lành nghề sau khi tốt nghiệp. Trung tâm giảng dạy những công nghệ phun xăm hiện đại nhất hiện nay.

địa điểm học phun xăm tại TPHCM
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

Trung tâm sẽ tặng ngay một bộ đồ học tập cho học viên ngay khi đăng cứ bất kỳ khóa học nào. Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại TPHCM. Học viên khi kết thúc khóa học nếu có nhu cầu sẽ được bổ túc thêm miễn phí.

Học viện phun xăm chuyên nghiệp Evar

Học viện Evar hiện có 6 cơ sở trên khắp cả nước và là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ bạn không nên bỏ qua nếu muốn học nghề ở TPHCM. Bởi học viện đã có 10 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao, giáo trình chuẩn quốc tế với những công nghệ mới nhất.

học phun xăm ở đâu thành phố hồ chí minh
Học viện phun xăm chuyên nghiệp Evar

Học viện Evar là nơi đầu tiên triển khai hình thức học online qua mạng cho học viên. Với những người ở xa sẽ được bố trí nơi ăn nghỉ, miễn phí dụng cụ học tập. Đây cũng là học viện đầu tiên của Việt Nam mở cơ sở tại Mỹ.

Phương Phi Beauty Academy

Phương Phi Beauty Academy đã quá nổi tiếng không chỉ ở TPHCM mà trên toàn quốc trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm. Học nghề tại đây bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn. Đây đích thị là địa chỉ tin cậy để bạn theo đuổi ước mơ của mình.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM
Phương Phi Beauty Academy

Phương Phi Beauty Academy được người học đánh giá cao bởi học viên sẽ được lên nhiều mẫu, thời gian học dài, tiếp cận với những công nghệ phun xăm hiện đại và được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền

Spa Thanh Huyền là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên ở TPHCM. Spa cũng là nơi đào tạo ra hàng nghìn chủ Spa và các thẩm mỹ viện nhớn nhỏ trên cả nước. Spa Thanh Huyền hiện đang có cả chi nhánh tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.

Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền
Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền

Spa đang có các khóa học phun xăm nâng cao, phun thêu điêu khắc lông mày, phun môi Hàn Quốc. Các kỹ thuật áp dụng tại Spa Thanh Huyền thường đẹp tự nhiên, bền theo thời gian, giúp khách hàng trẻ trung, tươi tắn hơn.

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

17 năm kể từ ngày thành lập, Miss Trâm luôn là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM cho những ai có nhu cầu học nghề. Đây cũng là một trong những nơi đầu tiên đưa nghề phun xăm thẩm mỹ vào giảng dạy. Miss Trâm có cơ sở vật chất khang trang, với đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại để học viên học nghề.

địa chỉ học phun xăm tốt tại TP Hồ chí minh
Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Thẩm mỹ viện đảm bảo sẽ hướng dẫn học viên vững tay nghề khi kết thúc khóa học. Liên tục có các khóa học dành cho người mới vào nghề, cần mở tiệm gấp, học để đi xuất khẩu lao động. Học viên có thể lựa chọn học online với 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Beauty Blog vừa chia sẻ với các bạn những địa chỉ dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM. Nếu đang có nhu cầu học nghề hãy tham khảo. Chúc bạn sớm trở thành những thợ phụn xăm thẩm mỹ giỏi tay nghề, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các cô gái của chúng ta nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcTop 10 Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nổi tiếng tại TPHCM
Bài tiếp theo[Review] So sánh sữa rửa mặt Senka và Hada Labo
Life | Motherhood | Film