[Review] So sánh sữa rửa mặt Senka và Hada Labo

Advertisement

Sữa rửa mặt Senka và Hada Labo đang là những sản phẩm gây sốt làm chị em “đổ rạp”. Vậy dòng sữa rửa mặt nào sẽ vượt trội hơn khi so về chất lượng?

Bài viết này của mình sẽ so sánh hai sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay và Hada Labo Perfect White Arbutin Cleanser vì cùng được nhà sản xuất nhắm đến công dụng làm trắng. Cùng mình tìm hiểu để biết sản phẩm nào sẽ “đánh bại” đối phương nhé.

Sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay

Em này khá được “dụng tâm’ vào khoản làm sạch khi có thành phần đất sét trắng. Loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn và một phần da chết trên bề mặt.

Công dụng làm trắng thì mình không thấy quá rõ rệt, da chỉ sáng lên nửa hoặc cao lắm là một tone. Điểm yếu của em này là có mùi hơi ghê, khá là hóa học. Sau khi sử dụng da hơi căng, không hợp với da bạn nào quá khô.

Sữa rửa mặt Senka làm sạch tốt
Sữa rửa mặt Senka làm sạch tốt 

Sữa rửa mặt Hada Labo Perfect White Arbutin Cleanser

Dòng  Senka này làm sạch chỉ ở mức vừa phải, không dành cho các bạn chuyên makeup. Mùi sản phẩm tương đối dễ chịu. Da sau khi rửa không bị khô căng mà khá ẩm mịn. Phù hợp với hầu hết các loại da.

Khả năng làm trắng thì mình đánh giá cao, da có nâng từ 1-2 tone so với ban đầu. Điều này là nhớ thành phần Arbutin trong sản phẩm. Có thể gây kích ứng cho làn da quá nhạy cảm hay không hợp Arbutin.

Sữa rửa mặt Hada Labo có nhiều ưu điểm
Sữa rửa mặt Hada Labo có nhiều ưu điểm

Sữa rửa mặt Senka và Hada Labo sản phẩm nào tốt hơn?

Nếu để mình chọn sản phẩm tốt hơn trong hai em sữa rửa mặt kể trên thì đáp án sẽ là Hada Labo Perfect White Arbutin Cleanser

Nhìn chung Hada Labo không bằng về khoản làm sạch nhưng lại “áp đảo” về khả năng làm trắng, công dụng chính được nhà sản xuất đề ra.

Senka Perfect White gây khô căng da sau khi sử dụng. Nhưng Hada Labo thì có độ ẩm nhất định giúp làn da thoải mái, mùi của em Senka cũng tệ hơn so với Hada Labo rất nhiều.

Hada Labo có nhiều ưu điểm hơn so với Senka
Hada Labo có nhiều ưu điểm hơn so với Senka

Nhìn chung, khi so sánh sữa rửa mặt Senka và Hada Labo thì gần như “ngang tài ngang sức”. Tuy nhiên, Hada Labo có lẽ là sữa rửa mặt tốt nhất khi so về công dụng làm trắng. Bài so sánh của chonmyphamtot chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn hãy test để cảm nhận nha. Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại câu hỏi để mình giải đáp nhé.

4/5 - (2 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcTop 10 Địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TPHCM
Bài tiếp theoTop 10 Spa làm đẹp da uy tín bậc nhất tại TPHCM
Life | Motherhood | Film